Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Aardwolf tham gia triển lãm kính toàn cầu tại Đức


Glasstec 2016 là hội chợ triển lãm quốc tế được tổ chức từ ngày 20 - 23/9/2016 tại thành phố Dusseldorf Fair Group (Đức). Triển lãm năm nay gồm có 6 lĩnh vực chính: kỹ sư cơ khí, sản xuất – chế biến – hoàn thiện, kính thủ công, kính trong kiến trúc – xây dựng, kính dành cho cửa sổ mặt tiền và kính dùng trong lĩnh vực điện mặt trời cùng các lĩnh vực liên quan khác… Điểm nhấn của triển lãm này không chỉ cập nhật những xu hướng và công nghệ mới trong ngành công nghiệp kính toàn cầu mà còn thu hút hơn 1,200 công ty, tập đoàn đến từ 57 quốc gia trên toàn thế giới tham gia. Tại Việt Nam, Aardwolf là một trong số ít công ty tham dự triển lãm này.
Với vị thế dẫn đầu về sản xuất các thiết bị nâng đá tấm và vận chuyển vật liệu cho các ngành công nghiệp đá, kính và xây dựng tại Việt Nam, Aardwolf tham gia trưng bày và giới thiệu những thiết bị chất lượng cao, phụ trợ đắc lực cho ngành công nghiệp kính. Trong đó, Glass Lifter 12 (AGL12) Glass Lifter 22  (AGL22) và Glass Lifter 32 (AGL32) là bộ 3 thiết bị kẹp và nâng kính rất nhẹ (từ 17kg đến 26kg), gọn và kết cấu vững chắc nên có khả năng tải trọng lên đến 750kg. Có thể nói, đây là 3 thiết bị hoàn hảo dùng để kẹp và nâng kính với nhiều kích cỡ khác nhau tại các nhà máy hay công trường. Các thiết bị này không cần sử dụng điện hay khí nén mà được điều khiển bằng cơ học và tự động mở - đóng kẹp trong quá trình nâng và thả kính. Ngoài gọn, nhẹ và dễ sử dụng, bộ 3 thiết bị này còn rất an toàn, tiết kiệm chi phí và nhân công. Đặc biệt, Aardwolf còn sản xuất những thiết bị sử dụng kèm theo như cần trục xoay, thiết bị bổ trợ xe nâng, khung vận chuyển… nhằm tối ưu hiệu quả công việc.

Bên cạnh bộ thiết bị kẹp và nâng Glass Lifter này, Aardwolf còn có nhiều sản phẩm trưng bày khác

Việc tham gia vào hội chợ triển lãm kính quốc tế này cho thấy, chiến lược của Aardwolf không chỉ giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao, định vị thương hiệu mà còn là dịp để Aardwolf tiếp cận và cập nhật những công nghệ cao mới nhất trong lĩnh vực công nghiệp kính thế giới. Thông qua đó, Aardwolf sẽ tiếp tục sáng chế ra những sản phẩm, thiết bị mới nhằm đáp ứng được nhu cầu và phục vụ tốt hơn cho các khách hàng, đối tác trên toàn cầu. Hiện nay, Aardwolf đang mở rộng quy mô sản xuất với việc xây dựng thêm một nhà máy mới tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Khi nhà máy này đi vào hoạt động, Aardwolf sẽ cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại.

Nhiều khách tham quan tại khu vực trưng bày của Aardwolf 

Hiện tại khu trưng bày của Aardwolf đã thu hút được hàng nghìn khách tham quan với những đánh giá tích cực cho dòng thiết bị kẹp và nâng kính này. Có thể nói, Glasstec 2016 đang mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho Aardwolf trong thời gian tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét